REVIEW&COMMENT UTENA THE MOVIE[ver.2]

posted on 21 Dec 2005 02:45 by ayanami2 in Y-MoViE-AniMe

หลังจากเข้าบล็อกไม่ได้ไม่กี่วัน เราก็นึกในใจแล้วเชียวว่าหากข้อมูลหายขึ้นมาจะเกิดอะไรขึ้น เพราะ....เห็นได้ชัด....เจ้าของบล็อคอย่างอิชั้นไม่ได้เซฟข้อมูลเอาไว้ เอาแค่เอนทรี่ล่าสุดนั่นแหละก็เศร้าแล้ว และแล้วฝันนั้นก็เป็นจริง T_T ขอไว้อาลัยกับผู้ร่วมชะตากรรมทุกท่าน 10 วินาที ฮือๆ เสียใจนะรู้มั้ย...ซิกๆ เขียนใหม่ก็ได้....เฟ้ยยย

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Adolescence of Utena

ในบล็อกครั้งที่แล้วได้แนะนำที่โหลดบิทอูเทน่าไป ซึ่งกว่าจะโหลดได้มาแต่ละตอนแต่ละตอนก็ใช่ย่อย ดังนั้นเราจึงเลือกโหลดภาคมูฟวี่มาก่อน ซึ่งเมื่อได้ดูจบแล้วพร้อมกับอุปสรรคเสียงผู้กำกับพากย์แทรกเป็นระยะๆ (ใครสามารถเอาเสียงอัน...ออกไปได้ ช่วยที รำคาญมากมาย ลบไฟล์นั้นทิ้งแล้วนะ ยังตามมาหลอกหลอนอยุ่ได้ T_T) ก็กลายเป็นว่าไม่ใช่อย่างที่เราเคยคิด เพราะว่าในภาคมูฟวี่นี้เนื้อเรื่องมิได้ต่อจากภาคทีวี (ในภาคทีวีมันจบแบบทำให้คนคาดหวังว่ายังงั้นอะ) แต่เป็นการเริ่มเนื้อเรื่องใหม่หมดโดยคงเนื้อเรื่องหลักๆไว้ มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดปลีกย่อยพอสมควร สรุปคือทีมงานได้นำอูเทน่าทั้งหมด 39 ตอนมาย่อปรับปรุงให้เหลือเพียงไม่ถึง 2 ช.ม. คนที่เคยดูอูเทน่าเมื่อเกือบ 10 ปีที่แล้วอย่างเราจะดูรู้เรื่องมั้ยล่ะเนี่ย? ชื่อยังจำได้แค่ 2 ชื่อเล้ย (อูเทน่ากับแอนชี่...-_-''...ช่องเก้าตอนนั้นพากย์ว่าแอนจี้ อืมมม..) อย่างไรก็ตาม กำลังพยายามโหลดภาคทีวีให้ครบอยู่นะคะ แต่คงอีกนาน..

เนื้อเรื่องในภาคมูฟวี่นั้น กล่าวถึงอูเทน่าที่เพิ่งย้ายเข้ามาในโรงเรียนใหม่และได้พบเหตุการณ์แปลกประหลาดมากมาย เริ่มตั้งแต่การที่เธอได้พบโทงะอีกครั้งและได้รับแหวนที่มีสัญลักษณ์กุหลาบ การบังเอิญไปพบสวนกุหลาบที่มีเจ้าสาวกุหลาบเป็นเจ้าของ (แอนชี่) แอนชี่นั้นรู้สึกตกใจที่อูเทน่ามีแหวนตรากุหลาบและด้วยสถานการณ์พาไปทำให้อูเทน่าจำเป็นต้องต่อสู้กับคู่หมั้นของแอนชี่ การได้เห็นคู่หมั้นทำร้ายร่างกายแอนชี่ที่เป็นผู้หญิงยิ่งทำให้อูเทน่าไม่พอใจและยอมรับคำท้า ขณะที่อูเทน่ากำลังอยู่ในช่วงเวลาคับขัน แอนชี่ได้มอบจุมพิต (เสริมด้วยพลัง Y ขนาดกระโดดเข้าหา อืม ชีYจริงๆ..) เพื่อมอบดาบให้อูเทน่าใช้ต่อสู้ เมื่อได้ดาบแล้ว (วิธีการหยิบดาบคงไม่ต้องบรรยายนะเคอะ) นางเอ๊กนางเอกอย่างอูเทน่าก็ชนะคู่หมั้นหัวเขียวได้อย่างงดงาม และได้กลายเป็นคู่หมั้นของแอนชี่ไปโดยปริยาย

กฏการต่อสู้ก็คือ ผู้ชนะจะได้ครอบครองแอนชี่ที่เป็นทั้งเจ้าสาวกุหลาบและยังเป็นถึงน้องสาวของเจ้าของโรงเรียนแห่งนี้ด้วย ในคืนนั้นอูเทน่าต้องเผชิญกับพฤติกรรมแปลกประหลาดของแอนชี่(ทำงง สมยอมไปเตอะ เชื่อพี่) และยังสงสัยว่าเธอต้องทำแบบนี้กับทุกคนที่เป็นคู่หมั้นของเธอหรือไม่ อูเทน่าได้พบกับโทงะอีกครั้งและรู้ว่าเขาเคยรับตำแหน่งคู่หมั้นมาก่อน แต่โทงะไม่สนใจเธอ กลับห่วงใยแอนชี่ยิ่งทำให้อูเทน่าเสียใจและน้อยใจ ช่วงเวลาที่อูเทน่ากำลังอ่อนแอ แอนชี่ได้เข้ามาปลอบโยนจนทำให้ทั้งสองสนิทกันมากขึ้น แต่ความลับของสาวน้อยนามว่าแอนชี่นั้นมีมากมายเหลือเกิน สิ่งเหล่านั้นอูเทน่าต้องการที่จะค้นพบให้ได้ และเมื่อเธอได้ล่วงรู้ความลับทั้งหมด.....มันก็ถึงเวลาที่เธอจะทำการปฏิวัติ!!!

สำหรับความลับของแอนชี่นั้นติดตามได้ในอนิเมเรื่องเยี่ยมนี้นะคะ รับรองว่ามันซับซ้อนสมกับที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงที่ออกฉายล่ะ อีกอย่างต้องขอยอมรับเลยว่ามีบางข้อที่เรายังไม่เคลียร์เหมือนกัน ..แล้วพบกันใหม่ สุขสันต์วันคริสมาสต์ (ล่วงหน้า )ค่ะ ^.^

ป.ล. ฉากจบคงถูกใจกันถ้วนหน้า แหมๆทำไงได้ พลังมันจะเกิดก็ยากจะขัดขวาง โฮะๆๆๆๆ

comment

อูเทน่า -- ไม่ค่อยชอบทรงผมบ๊อบสั้นในภาคมูฟวี่เลย แม้กระทั่งตอนแปลงร่าง?ผมก็ยาวเกินไปไม่เหมือนในภาคทีวีที่ยาวกำลังพอดี (ดังรูปข้างบนสุด) ในมูฟวี่นี้เธอยังไม่ค่อยร่าเริงและตลกอย่างเคย ดูเหมือนเป็นสาวน้อยเก็บกดอะไรซักอย่าง ในฉากแรกๆตอนเห็นโทงะเธอยังทำปากเหมือนปลาทองอีกตังหาก แต่เสน่ห์ก็ยังคงมีอยู่พอตัวโดยเฉพาะยามตอนดวลดาบ และพิชิตไอหัวเขียวจอมซาดิสม์ได้สำเร็จ ดีใจที่ตอนจบเธอมีความสุข ไม่ได้มีสภาพเหมือนในทีวี แต่ถ้าถามว่าประทับใจตอนจบเวอร์ชั่นไหนมากกว่าคงต้องเวอร์ชั่นทีวีแน่นอน ทเธอไม่ได้เกิดมาเพื่อปฏิวัติโลกของคนทุกคน แค่เพียงโลกของแอนชี่ก็เพียงพอแล้ว

แอนชี่ -- สวยมาก เมื่อเทียบกับภาคทีวี เธอปล่อยผมยาวสลวยทั้งเรื่อง (ดีใจที่เพิ่งคิดได้ ว่าทรงนักเรียนมัธยมต้นนั้นน่ะ มันเชยมากๆสำหรับนางเอก) ดูเหมือนเธอจะขาวขึ้นด้วย แอนชี่ในสภาพไร้แว่นดูมีชีวิตชีวาและมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น และแน่นอนว่ารังสี Y ของเธอแผ่พุ่งกระจายยย! ขนาดอูเทน่ายังอาย เข้าขั้นอนิเมวายแบบเต็มรูปแบบ หลังคลุมเครือมานานในภาคทีวี อ้อ..เธอไม่ได้มี chu chu อยู่เคียงข้างแล้วด้วย (ใช่สิ มั่นขนาดนั้น..) แอบสปอยด์ว่า....ครั้งนี้ไม่ต้องเดาว่าแอนชี่จะตามหาอูเทน่าพบหรือไม่ด้วยล่ะ หุหุ

โทงะ -- โทงะเท่ห์มากเลย ชอบฉากสุดท้ายของอูเทน่ากับโทงะซึ้งมากๆ และคำพูดของอูเทน่าเราก็เห็นด้วยอย่างยิ่ง "เธอคือเจ้าชายของฉัน" แต่ก็นั่นแหละ ถึงเป็นก็ไม่มีความหาย เพราะ.....ผลสุดท้ายอูเทน่าก็ต้องดำเนินชีวิตต่อไป ลัลล้า~My heart will go on~

จูริ,มิกิ,ไอหัวเขียว -- จูริยังคงสง่าเหมือนเดิม ไม่เข้าใจอย่างยิ่งว่าถูก...หลอกใช้ได้ยังไง ประมาณว่าความรักทำให้คนตาบอด แต่ทั้งนี้ในมูฟวี่ทั้งจูริ,มิกิ,ไอหัวเขียวก็ไม่ค่อยได้มีบทบาทมากนัก ไอเขียวยังคงความป่าเถื่อนได้เหมือนเดิม มิกิในมูฟวี่ก็ดูไม่ออกเลยว่าหญิงหรือชาย ปมเกี่ยวกับเขาและน้องสาวก็น้อยมาก (มิกิเป็นผู้ชายค่ะ)

ภาพ,เพลง -- ภาพยังคงสวยงาม ปราณีต ให้ความสำคัญกับฉากและตัวละครต่างๆตามมาตรฐานอนิเมมูฟวี่ ส่วนเพลงนั้นยังไม่ค่อยโดดเด่นเท่าที่ควร น่าจะให้ความสำคัญกับจุดนี้มากกว่านี้นะเราว่า เพราะอนิเมอย่างอูเทน่าถ้าได้เพลงที่ไพเราะแล้วยิ่งทำให้คนประทับใจมากขึ้นหลายเท่าเลย ส่วนตัวแล้วชอบเพลงเวอร์ชั่นทีวี Rinbu Revolution และ Toki ni ai wa 2 เพลงนี้เพราะมาก >.<

Comment

Comment:

Tweet

REVIEW&COMMENT UTENA THE MOVIE[ver.2]
นี้เป็นเรื่องที่ฉันถูกมองไปยังกระดาษของฉันเสร็จสิ้นภารกิจระยะวิทยาลัย

#120 By paxil lawyer (110.37.54.111) on 2010-10-23 13:10

โอ.. อูเทน่า โอ... แอนซี่

พวกเธอชั่งงานเสียนี่กระไร

หลงรักความวายของวองสาวจริงๆ

#50 By ซามมาเอล ซิน (58.147.61.81) on 2008-12-11 10:23

ชอบเซเลอร์มูนเหมือนกันด้วย แต่เราว่าหนุกมากๆก็ภาคแรก รองลงไปก็ภาค R นะ ภาคหลังๆ เป็นช่วงวัยเจริญเติบโตไม่มีเวลาดูเลย อิอิ เดี๋ยวถ้ามีเวลาจะทำ web เกี่ยวกะ dvd ของ Utena ก็ละกัน ซักแปล๊บใหญ่ๆ(ราวๆครึ่งเดือน) ลำพังเว็บนี้ยังอ่านไม่หมดเยย มันมะค่อยมีเวลา

#16 By โม่สึงุ (202.28.25.71 /unknown) on 2006-06-20 19:19

^
^
แฟนพันธ์ตัวจริงมาเอง ข้าน้อยขอคารวะ ถ้าหาดูได้เมื่อไร่ อย่าลืมมาวิเคราะห์ให้แฟนๆอูเทน่าทั้งหลายหายงงด้วยนะคะ

ส่วนเซเลอร์มูน ในเว็บyoutubeมีคนลงไว้อยู่หลายตอนเลยทีเดียวค่ะ ส่วนใหญ่เป็นพากย์อังกฤษ ซึ่งเราไม่ชอบมากๆ เนื่องจากส่วนหนึ่งฟังยากแล้ว เสียงคนพากย์ก็แก่และดูน่ากลัวไงไม่รู้ สงสัยเราไม่ชินล่ะมั้ง ไม่เข้าใจ เวลาถูกศัตรูโจมตีทำไมต้องทำเสียงครวญคราญขนาดนั้น มีอยู่ไม่กี่ตอนที่เป็นภาษาญี่ปุ่น ซับอังกฤษ ภาคที่เราชอบมากที่สุดคือ ภาค Superค่ะ เพราะฮารุกะกับมิจิรุเด่นดี(ไม่ใช่อะไรเล้ยยย) ฉากเปิดตัวของทั้งคู่น่ารักมากๆ

ป.ล. ชอบที่คุณโม่สึงุ วิเคราะห์หลักใจความเรื่องอูเทน่าจัง อ่านแล้ว อืมมม ใช่เลยยยยยย... ข้าน้อยยังอ่อนด้อยนัก

#15 By ayanami2 on 2006-06-19 23:44

อยากดูมั่กๆ ง่ะ
เราเคยดูแต่ที่ออกช่องเก้า จากนั้นตามหาซื้อ dvd มาเก็บ แต่มันเป็นไฟล์ชนิดไหนไม่รู้ ภาพไม่ค่อยชัดนัก ตอนนี้กำลังจะซื้อใหม่ ดูมาตั้งแต่สมัยนักเรียนไม่ประสีประสา ไม่เคยคิดเลยว่าจะชอบ เผอิญช่อง 9 เซอร์ไพรซ์เอามาออก ดูแล้วแบบว่าเป็นการ์ตูนที่คมเฉียบทั้งบทพูด ภาพ เพลง สไตล์ แต่พอได้ดูฉบับเต็มแล้วช็อคนิดหน่อย เพราะช่องเก้าตัดฉากที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนออกไป และภาคเสียงไทยดีมาก จำฉากที่อูเทน่าประลองกะเพื่อนสนิท-วาคาบะได้ติดตา มากเลย เพลงโหย ตอนจบอัดเพลง สุดถวิลเอาไว้(ไม่ออกนามชื่อเพลงต้นฉบับนะอิอิ) ฟังเสียงขุ่นๆของเทปสมัยนั้นกลับไปกลับมา ตอนนี้มีเพลงจาก CD อัลบั้มประกอบทั้ง หมดทุกม้วน (รู้สึกว่าแปดม้วนนะ) มีเวอร์ชั่นที่ร้องประกอบละครเวทีด้วย ดัดแปลงสำเนียงใหม่ เลวกว่าเก่าก็มีฟังเพลินกว่าเก่าก็มี เพลงที่ฮิต(เอง)เพลงหนึ่งก็คือ เพลงประกอบตอนกระดิ่งห้อยคอวัวของนานามิ เสียงใสกว่าที่ดูในการ์ตูนร้อยเท่า เห็นมีในเว็บ เก็นโด ให้โหลดด้วยกระมังแต่เสียงค่อนข้างบาง overture(เพลงโหมโรง) ของเรื่องนี้รัวเปียนโนได้ไร้ที่ติมาก ทำใหม่สำหรับเวอร์ชั่นละครรัวซ้ำยืดกว่าในม้วนปกติ(สำหรับประกอบการ์ตูน)ฟังแล้วเคลิ้มซะ ยอมรับวงการดนตรีของญี่ปุ่นเลยว่าทำได้เสียงใสไร้ที่ติมาก ไม่มีเสียงไม้กระทบเครื่องสายแทรกมาให้ระคายหูเลย จังหวะห้องเสียงทำมาอย่างกับสงสัยว่าตบแต่งด้วยติจิตอลมากกว่าคนรัวเอง ดนตรีประพันธ์โดยทีมฝรั่งเศสเช่นเดียวกับเนื้อหาดั้งเดิม นี่ฉันตามไปซื้อ comic ลายเส้นไซโต้ จิโฮมาดูด้วยเลยนะตั้งแต่ยังไม่มีฉบับลิขสิทธิ์ตอนนี้มีมาแล้วซื้อได้ตามงานลดราคา ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ผู้กำกับเรื่องนี้เป็นคนเดียวกะเซเลอร์มูน งานหนังสือคราวที่แล้วก็เหมาเซเลอร์มูนมาอ่านซะโหลนึง ภาคแรกที่เขากำกับหนุกมากเลย ซื้อไว้ให้ลูกให้หลานดูกลวิธีการประพันธ์ซะ เงินเดือนออกแล้วเดี๋ยวว่าสิ้นเดือนจะซื้อ dvd จริงๆมาดู จากที่เคยดูมาต้นฉบับของญี่ปุ่น อาจเนื่องจากเป็นงานการ์ตูนวาดมือ(ที่ประณีตมาก)จึงมีอาการแกว่งของภาพค่อนข้างมากและเห็นได้ชัดกับการเปิดชมบนจอขนาดใหญ่ คราวต่อไปว่าจะซื้อของอเมริกา ไม่รู้จะทำ remaster ใหม่หรือเปล่า เห็น usa เอาการ์ตูนญี่ปุ่นไปทำใหม่แต่ละเรื่องแจ่มมลังมลังทั้งนั้น ส่วนของญี่ปุ่นหลังๆมาก็ทำได้แจ่มไม่อายใครเหมือนกัน ใครชอบโคนันเข้าไปชมรีวิวที่ฉันทำไว้เองที่..
http://www.tigatime.com/system/modules.php?name=Forums&file=viewtopic&t=1072&sid=29d247d71924a76c8c10bc17fd68a290
และ
http://www.tigatime.com/system/modules.php?name=Forums&file=viewtopic&t=1177&sid=8163599d48ce41640c435e7082f3531e
หลักใหญ่ใจความแล้วเรื่องนี้พูดถึงการที่คนๆหนึ่งได้รับความกรุณาปรานีจาก"เจ้าชาย"คนแปลกหน้าที่ทำให้เธอยืนหยัดอยู่ได้ในวาระที่อ่อนแอที่สุดของชีวิต ถึงคราววาระที่เธอได้ประสบเด็กสาวอีกคนหนึ่งเป็นหน้าที่ของเธอที่จะทำให้"เพื่อน"เธอ ลุกขึ้นยืนหยัดปฏิวัติตัวเองเช่นที่เธอเคยทำได้มาแล้ว

สงกะสัยต้องหาภาค the movie มาชมในเร็ววัน

#14 By โม่สึงุ (202.28.27.5 /10.13.0.127) on 2006-06-19 19:00

^
^
จอย --- คงเป็นอาถรรพณ์เคตะ ที่ลงโทษแกโทษฐานไม่ยอมเขียนถึงมันซักที พร้อมพิศูจน์ความรักว่าแกจะยอมเขียนใหม่มั้ยมั้ง 555
จิ๊บ --- ขอบใจที่บอกค่า พี่คงไม่ไปหรอก ติดสอบ ติดออกต่างจังหวัดด้วย(มั้ง)
rui --- ไฟล์มูฟวี่ กับไฟล์ซับต้องอยู่ในโฟลเดอร์เดียวกันนะ เวลาเปิดถึงจะมีซับขึ้น หรือว่าไฟล์ซับในเครื่องหายคะ ...อืมมม ถ้าruiจะโหลดหมดก็ขอเอาใจช่วย ด้วยความเร็วเช่นนี้และความใหญ่เท่านี้เห็นทีเราคงยอมแพ้(เครื่องเต็มแล้วด้วย) แต่เวอร์ชั่นทีวีดูไปบางส่วนแล้วล่ะ ก็หนุกดีแต่ไม่ค่อยวายนะ

#13 By ayanami2 on 2005-12-29 18:56

หลังจากโหลดภาคมูฟวี่มันมาได้เกือบๆ2อาทิตย์ วันนี้พอเข้าไปดูอีกที(ในเครื่อง) ซับอังกิดมันหายไปหนายยยยฟะ วันก่อนเปิดยังมีอยู่เลย พอจะไรท์ลงแผ่นvcd ก้อปรากฏว่าไม่มีเสียง ซับก้อไม่มี มันจะเอาอารายกะฉานเครื่อง อ๊ากกกกกก แต่อย่านึกว่าจะเข็ดนะ ตอนนี้เริ่มบ้า(หนัก) โหลดมันไล่มาจากตอนที่39(และคิดว่าจะไล่จากล่างขึ้นบน)-*- เหอๆๆ แค่แวะมาระบายความบ้า

#12 By ルイ (rui) on 2005-12-28 17:14

พี่ปุ๊ก วันนั้นบอกวันที่มีงานมหกรรมผิดอ่ะพี่ มีวันที่ 7-17 มกรานะ งานมหกรรมการ์ตูนโลกจ้า

ไม่รู้ว่างานจะมีอะไรบ้าง อยากไปดูเหมือนกันแต่ว่ากำลง กระเป๋าแห้ง เหอ เ หอ

มิส มิส

#11 By nihonnosekai (202.183.142.245 /202.183.142.252) on 2005-12-28 17:11

เข้ามาหลายทีแหล่ะ แต่ก็ลืมเม้นให้สักกะที
เอนทรี่เราก็หายไปอันนึงแหล่ะ แต่ก็กู้กลับคืนมาได้ ดันหายของวินส์ซะได้
นานๆจะอัพเรื่องพวกมันที เหอะๆ

#10 By miyajo on 2005-12-28 06:32

ปล.ใครที่ทำบล๊อกอยู่ว่างๆมาสอนหน่อยจิ นู๋ไม่เคยทามบล๊อกกก ไม่มีครายสอนด้วย >>>> ไม่ยากนะ ลองเข้าexteenหน้าแรกเค้าก็จะมีวีธีทำบล็อกสอนอยู่ด้วย อย่างบล็อกนี้คนทำก็ขี้เกียจมากๆหลังจากทำครั้งแรกเสร็จ ผ่านไปหลายเดือนก็ไม่เคยเปลี่ยนอะไรเลย โฮะๆๆ ขนาดชื่อหัวบล็อกได้หนีตามผู้ชายไปแล้ว แต่บล็อกนี้ผู้ชายคนนั้นก็ไม่ค่อยได้ปรากฏตัวเท่าไร่อีก น่าสงสารจัง...

หลักของการ์ตูนที่จะให้ดังคือ ต้องสร้างให้คนดูไม่รู้เรื่องค่ะ ยิ่งไม่รู้เรื่องคนจะยิ่งจดจำ เหอๆๆ

#9 By ayanami2 on 2005-12-25 10:53

เหอๆ เหงด้วยอ่ะ โหลดมาดูแล้วมึนมากๆๆแต่ก้อชอบนะ หนุกดี (จะเอาไงแน่วะ)
ปล.ใครที่ทำบล๊อกอยู่ว่างๆมาสอนหน่อยจิ นู๋ไม่เคยทามบล๊อกกก ไม่มีครายสอนด้วย

#8 By ルイ (rui) on 2005-12-25 08:51

อ้อ ใช่ๆได้ข่าวว่าวันที่ 5-17 มกราจะมีงานมหกรรมการ์ตูน คงใหญ่น่าดูมีที่เมืองทองอ่ะ

#7 By nihonnosekai (61.91.251.56) on 2005-12-24 18:35

พี่ปุ๊ก จิ๊บไม่ได้โหลดมาหรอก อูเทน่าน่ะ ที่มีเป็นแบบหนังสือการ์ตูนน่ะ คิดว่าคงไม่โหลดมาดูดีกว่า มันเยอะเกิน ดูท่าคงจะโหลดเป็นชาติกว่าจะเสร็จ

อ้อ คอมจิ๊บฟอร์เมตเสร็จแล้ว กว่าจะได้ทำก็ลำบากพอดูเลย

#6 By nihonnosekai (61.91.251.56) on 2005-12-24 18:34

เพลง ost อลังการมากเลย ชอบๆๆ

โหลดมาดูแย้วแต่แค่แผ่นแรกน่ะ ยังงงๆอยู่ - -*

อะไรฟะ วาดๆรูปอยู่อีกฉากไปฟันดาบกันแล้ว งงดี

#5 By gamboom on 2005-12-24 00:15

เหอๆๆ อยากทราบว่าตอนจบไอ้คู่นี้จะไปไหนได้ง่ะสภาพแบบนั้น เอิ้กๆ โหลดตั้ง2วัน2คืน - - (ทำเอาเครื่องร้อนโคตรๆ)

#4 By rui (202.151.43.70) on 2005-12-22 11:23

เป็นอีกเรื่องที่พลาดไป คิดว่าถ้ามีโอกาสจะหามาดู อูเทน่าเป็นอีกเรื่องที่ถูกยกให้เป็นตำนาน Y ในยุคแรกๆเลยทีเดียว

ของเก่าไม่ทันได้อ่าน

#3 By tamanxzg on 2005-12-21 21:44

ต้องเขียนใหม่หมดเลยสินะ เจ้า Entry นี้อ่ะ

/me ร่วมยืนไว้อาลัยให้ท่าน 10 วิ
แง อยากดูมากค่า T T
แต่ว่ามานหายไปกับ HDD แล้ว รู้งี้ดูซะก่อนก็ดี ไม่น่าดองเลย ฮือๆๆ
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่า ไม่ได้การและต้องรีบไปหาโหลดโดยด่วน ชอบแอนชี่ภาคนี้จัง น่ารักขึ้นจมเลย

#1 By konochika on 2005-12-21 04:45

Code Here.