KiSS w-inds.

ช่วงนี้ดองบล็อกเกือบข้ามเดือนเลยแฮะ =_=''

เพราะว่าตอนนี้เคตะฟีเวอร์มากๆ >.< แปลกจริงๆหลายครั้งแล้วนะหลังจากดูคอนทีไรต้องมีอาการแบบนี้ทุกที แต่ขอระบายหน่อยเหอะ กรี๊ดดดดดดดดด เบื้องหลังคอนครั้งนี้เคตะหล่อพระเจ้า จนอยากเข้าไปบีบคอให้มันตายไปเลยจะได้เลิกบ้าซะที!!! แบบว่ามาครั้งนี้หุ่นคุณเธอเพอร์เฟ็คจริงๆ ไม่ได้ลำเอียงเลยแม้แต่นิดเดียว หน้าตอนสัมภาษณ์อาจเหมือนเพิ่งตื่นนอน แต่ดูแล้ว โอ้วววว เถื่อนเค่อะ หล่อแบบเถื่อนเจงๆ ปกติไม่ชอบเลยนะพวกเถื่อนๆ แบบนี้จะเรียกว่าความรักทำให้คนตาบอดได้มั้ยยยย ม่ายยยยยย

แล้วทำไมตอนจับหัวเรียวเฮให้ภาพสุดแสนจะเหมือนเกย์คิงจอมหื่นไม่ผิดเพี้ยน นี่ขนาดไม่ค่อยมีพลังจิ้นพวก yaoi นะยังแอบคิดได้ เอ่อ...เคตะคะ เชิญตามสบายค่ะ ก็นะ แหมๆ ของมันรู้ๆกันอยู่ว่าแท้จริงมัน....

ไม่ไหวๆ ยิ่งโตยิ่งเถื่อน (/meหันกลับไปหัวเราะความน่ารักของเบอรรี่2วินาที) แต่ก็ชอบอ่า....เสียดายที่คอมเปิดดีวีดีไม่ได้ ทรมานสุดๆตอนที่ไม่สามารถบ้าได้เต็มที่เพราะต้องดูแบบทีวี ยื่นหน้าไปจ้องก็ไม่ได้ ฉีกยิ้มก็ไม่ได้(คิดภาพ เด็กหญิงแสนน่ารักนั่งดูทีวีอยู่...แล้วอยู่ๆเธอก็ค่อยๆยิ้มแบบมีเลศนัยอยู่คนเดียว....ใครเห็นคงน่ากลัวพิลึก) ทุบโต๊ะๆก็ไม่ได้ T_T แล้วก็....แคปรูปออกมาไม่ได้อีก ว้า...เสียดายจังงง

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ยังไม่จบค่ะ......

ว่ากันมั้ย เดี๋ยวนี้วายชักจะมาแรงใหญ่แล้ว แรงจริงๆ ขนาดไม-โอโตเมะยังรู้สึกได้เลยว่ามีกระแสมากกว่าไม-ฮิเมะ สำหรับเราแล้วตอนนี้เรื่องสุดโปรดก็ยังคงเป็นไม-ฮิเมะเหมือนเดิม เพราะคาแรกเตอร์ที่เราชอบจริงๆน่ะคือนัตสึกิซึ่งมีบทน้อยมาก (สำหรับเรา)ในภาคใหม่ แถมตอนนี้ชักผิดหวังนิดๆที่อยู่ๆนางเอกก็ไปหลงรักเซลเก้ซะงั้น คือในมังงะจะเป็นไงไม่รู้นะเพราะไม่ได้อ่าน แต่สไตล์พระเอกแบบเซลเก้เนี่ยโคตรจะเกลียดเลย ไม่ชอบบุคลิกแบบนี้ ตอนทาเทะเราชอบนะลุ้นอยากให้คู่กับไม ตอนจะหายตัวก็แอบซึ้งไปด้วย แต่ไอ้เซลเก้ที่แบบว่าข้าเก่งทุกอย่าง เพรียบพร้อม มีแต่คนรุมชอบนี่รับไม่ได้อะ การ์ตูนผู้หญิงหลายๆเรื่องก็เหมือนกัน ยิ่งสไตล์ขยับร็อค ทาคุยะ ฮันหลงเอามันไปไกลๆ นางเอกของฮันหลงนี่เข้าข่ายร่านได้มั้ยเคอะ ลืมแม่ลืมน้องหลงผู้ชายไปนู่นเลย(อินๆๆ) เราเลยชอบลุ้นให้นางเอกไปรักกับพระรองแทน แต่ก็มีบางเรื่องนะที่พระเอกถูกใจใช่เลย

เอ้อ พูดถึง Mai-HiME และ Otome คนที่ดังสุดๆก็ต้องเป็นชิซุรุสินะ มีแต่คนชอบจนเราเริ่มจะชอบมากกว่านัตสึกิแล้ว (คือ ภาคนี้เจ๊แกเท่ซะไม่มี เป็นผู้หญิงที่สวยและสง่ามาก และยังคงมีบุคลิกไม่รู้ไม่ชี้เหมือนเดิม) คลื่นพลังวายล้างก็สูง แต่แอบเคืองที่มีคนชอบแซวท่านประธานว่าโรคจิตซามะ ชิซุรุโรคจิตตรงไหนมิทราบ (แค่แอบจิต เหอๆ-_-'') เอาเถอะ ดำเนินเรื่องผ่านครึ่งแรกไปแล้ว ดราม่าตอนหลังๆอย่าหนักเหมือนภาคที่แล้วละกัน จะเล่นให้ใครตายก็ได้ (โดยเฉพาะแกนั่นแหละ เซลเก้ ไปไกลๆชิ่วๆ) ยกเว้นนัตสึกิกับชิซุรุ หุหุหุ เพราะยังไงเดี๋ยวตอนจบมันก็ฟื้นขึ้นมาเอง...555 คงไม่มาแบบนี้แล้วนะ ^.^

ป.ล.เพิ่งได้อ่านเนกิมะเล่ม 9 ตกข่าวอย่างแรงเพิ่งรู้ว่ามันออกนานแล้ว เซ็ตจางงงงงน่าร้ากกกกกกกก อ่านคำแปลในซีดีดราม่าแล้วนั่งอมยิ้ม "Setchan Daisuki" ^^ ยัยบื้อเอ้ยยยย!!!

Comment

Comment:

Tweet

พี่ปุ๊ก เหอ เหอ เรื่องคะแนนอ่ะนะ วิชาแอนนาโตมี่ อย่าเข้าใจผิดเน้อ คะแนนอย่างจิ๊บที่ได้นี่ก็เรียกว่าพอใช้ได้ ทำได้แค่นี้อ่ะ 31 จาก 60 เหอ

พี่อย่าดองบล็อคไว้นานนะ เข้ามาหลายทีแล้วฮับ แต่ว่าช่วงนี้จิ๊บก็ดองบ่อยเหมือนกันแฮะ

อ้อ กำลังรอพีวีตัวใหม่ของวินส์อยู่ คราวนี้จะเป้นไงนะ

#6 By nihonnosekai (58.9.212.238) on 2006-02-11 14:57

โห พี่ อยากจะบอกว่าคอนน่ะดูแล้วแต่ว่าเบื้องหลังยังดูไม่จบ ตอนนั้นนั่งดูตอน ตี2 ไม่มีอารมณ์วี้ดว้าย แบบว่าอยากนอน อยากนอน ทำไมต้องมานั่งดูด้วย หลังจากดูไปได้เกือบชั่วโมงก็เลยต้องปิดแล้วไม่ได้เอามาดูอีก เหอ เหอ

เห็นทรงผมใหม่เรียวยัง พี่แกยิ่งเหมือนผู้หญิงเข้าไปใหญ่เลย อ้อ อีกเรื่อง โฟโต้บุคเคตะเห็นหน้าปกแล้ว อยากจะบอกว่า โอ้ว เคะของช้าน ทำไมมันออกแนวเชื้อเชิญหรือแนว... หรือว่าแนวหน้าร้อน จะคิดไงดีเนี่ย แล้วรูปดันแต่งซะ อืม อืม หวังว่าคงจะออกมาดีนะเนี่ย

เห็นไฟล์ทอไมโอโตเมะเหมือนกัน แต่ไม่ได้ดูด แค่เรื่องที่น้องดูดนี่ก็ไม่ไหว ขนาดใช้เน็ตทรูแล้วยังดูดได้ไม่เท่าไหร่ไม่รุ้ต้องให้เสียแบบเดือนเท่าไหร่มันถึงจะดูดแรงก็ไม่รุ้ แต่แค่นี้ก็แทบจะกินแกลบอยู่แล้ว

เนกิมะ เห็นได้ข่าวว่าออกเล่ม 10 แล้วนะ แต่ว่าจิ๊บยังไม่ได้ซื้อเลยอ่ะพี่ ยังไม่เห็นหน้าปกเหมือนกัน ไม่รุ้ว่าข่าวโคมลอยป่าวเนี่ย มิส มิส ฮับ

#5 By nihonnosekai (58.9.211.47) on 2006-01-28 17:19

ชิ อีกคนร็อค อีกคนการ์ตูน(เคตะ--แล้วผมล่ะ?)

รูปหัวบอร์ดชั้นก็กรี๊ดเหมือนกัน เห็นแล้วแบบว่า...อ้ากกก ดูแล้วดูอีก ได้ฟังซิงเกิ้ลใหม่แล้ว เอ่อ..เดี๋ยวเข้าไปเม้าท์ในบล็อกแกนะ เหอะๆ

#4 By ayanami2 on 2006-01-27 19:17

ไม่ได้เข้าตั้งนานแน่ะ
ตอนนี้ก็มัวแต่ทำบล็อก(ร็อค)อยู่อ่ะ เห่อๆ
แล้วอาจจะเล่นได้น้อยลงแล้ว เพราะรร.เปิดแล้ว แต่ยังดีฟระมีเรียนแค่2วันต่ออาทิตย์
ๆ อย่าเพิ่งบอกว่ากรูโชคดี เพราะกรูเรียนตั้งแต่7ครั่งถึงบ่ายครึ่ง หลังจากนั้นกรูต้องไปทำงานต่ออีก
แล้วอีก5วันที่เหลือกรูก็ไม่ได้อยู่ว่างๆน่ะเฟ้ย
ทำงานอีก4วันที่เหลือ อีก1วันต้องไปฟังlabที่รร.3ชม.
สรุปแล้วกรูแทบไม่มีวลาว่างเลยอ่ะ
ไว้ค่อยเมลไปหานะ มีเรื่องที่โม้อีกเยอะเลยอ่ะ

เม้นท์++อยากดูคอนวินส์มากกกก
เห็นรูปเคะแล้วก็แทบละลาย
ยิ่งในบอร์ดพี่เมย์รูปตรงหัวบอร์ดทำกรูเป็นลมไปแล้ว
อยากจะร้องกรี๊ดแต่เกรงใจคนที่บ้านโคดๆ เหอะๆ

#3 By miyajo on 2006-01-27 11:29

จะบ้าตายยยยยกริ๊ด..เปลี่ยนอยากเปลี่ยนเย็นนักนะ แต้งกิ้วแกมาก สำหรับโค้ดบ้าบอที่เปลี่ยนเท่าไหร่ก็ไม่ได้ ชิชะ ....โมโหๆ (ทำไม่เป็นแล้วพาล เหอะๆ)

พูดเรื่อง วินส์ดีกว่า...เคตะเกย์คิงหื่นนน ฮ่าๆๆๆ แกคิดได้ไง *-* ยิ่งโตยิ่งเถื่อน(...แล้วชอบป่ะละ ?) เราก็อยากดูเรียวเฮ(วิ้งๆ เหมือนกัน..ว่างๆเอามาให้ดูด้วยจิ )

#2 By แมวเดิน (61.91.90.208) on 2006-01-25 00:41

เนกิม่ะ สนุกมากๆๆๆ

ชอบๆ

Code Here.