โอ้ล่ะหนอ คนคลั่งfic...

posted on 06 Apr 2006 20:13 by ayanami2 in w-inds-Jpop

ช่วงนี้ไม่ว่างเค่อะ ขอบ่นแก้ขัดก่อนละกัน อัพบล็อกแลกกับตื่นสายมันไม่คุ้มสินะ

เน็ตยังไม่ค่อยได้เล่นเลยอะ -_-'' ว่าจะเมลไปหาเพื่อนแต่ก็ยังขี้เกียจอยู่

อากาศข้างนอกก็ร้อนมาก แดดแรงจริงเชียว น่าเบื่อ....

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เนื่องจากอยากคอมเมนท์ Mai-Otome เหลือเกิน แต่เน็ตทรูที่บ้านไช้ไม่ได้เพราะสายมันขาด อาจเพราะฝนตกหนักเมื่อหลายวันก่อน (แม่บอกมีลูกเห็บด้วย...อืมมม) ทำให้ตอนนี้ดูไปถึงแค่ตอนที่ 21 ตอน 22 ของ Hinata Sub โหลดเป็นชาติยังไม่เสร็จ (เพราะใช้เน็ตมหาลัย) อนิเมมันก็จบไปจะอาทิตย์นึงแล้ว สปอยด์ก็สูบไปซะเต็มอิ่ม โอยยยย อยากดูๆๆ รอไปก่อนนะ นัทจัง ^.^

 

ขอ COMMENT เรื่อง FIC ก่อนล่ะ

 

ไม่เข้าใจว่าเรื่องใครคู่ใครทำไมต้องเอามาเป็นประเด็นแบ่งพรรคแบ่งพวก สังเกตฟิค yaoi ของศิลปินญี่ปุ่นที่มีอยู่เกลื่อนกลาดทุกวง ใกล้ๆตัวก็ w-inds นี่เอง จะเคริวหรือเคเรียวก็วินส์เหมือนกัน ทุกคนแต่งโดยใช้จินตนาการไม่ใช่เรื่องจริงซะหน่อย ทำออกมาให้อ่านสนุกเล่นๆ นี่กลายเป็นว่าถึงกับแยกบอร์ด คนที่นำเรื่องนี้มาคิดมากเก็บไปเป็นเรื่องไม่พอใจเราว่าไร้สาระสิ้นดี

เคยเข้าบอร์ดเบอรรี่ ทุกคนมีแต่ความเฮฮา ล้อกันไปล้อกันมา แกล้งศิลปินที่ตัวเองชอบแบบบ้าบอเต็มพิกัด จับน้องมาคู่นู้นคู่นี้ เราฮาแทบตกเก้าอี้ โดยแทบไม่มีใครคิดมาก ทั้งๆที่แฟนๆเบอรรี่ก็มีทั้งผู้หญิงผู้ชาย

มันมีความจำกัดความรึเปล่านะ

แต่เรารู้สึกว่ากลุ่มคนที่ชอบไอดอลหญิงจะใช้คำว่า "เอ็นดู"

แต่กลุ่มคนที่ชอบไอดอลชายจะใช้คำว่า "เทิดทูน"

คำนี้จะมีคำต่อมาคือ "ความอิจฉาริษยา" อันนี้อาจไม่เกี่ยวข้องกับศิลปิน แต่เกี่ยวข้องกับแฟนๆด้วยกันเอง!! ใครโดดเด่นกว่า ใครประพฤติตัวไม่เป็นไปตามใจฉัน หรือ..ชิ ของแค่นี้ชั้นก็ทำได้เหมือนกันย่ะ สุดท้ายทุกคนก็คิดว่าตัวเองถูก แต่มันก็จริงเพราะมันก็ถูกในเหตุผลของคนนั้นๆทั้งนั้นแหละ

เรื่องฟิค จะบ้าใคร จะมีใครกรอกหูแล้วมันมีอะไรล่ะ ชอบก็คือชอบ มนุษย์มีสมองสามารถแยกแยะได้ ใช่ว่าจะปิดกั้นทุกทางครอบคลุมทั่วราชอาณาจักรเหมือนไอจ้อนซะเมื่อไร่ (เหอะๆ)

 

ป.ล.ขอบใจกุ้งมากๆที่ชวนเราไปสมัครงาน (กุ้งรู้จักบล็อกมั้ยเนี่ย..) แต่เราได้ยินเต็มสองหูเลยว่าเค้าเลือกแบบสุ่ม แบบนี้ไม่เห็นต้องสัมภาษณ์ให้เสียเวลาเลย มีเด็กอายุไม่ถึง 18 มาด้วยอะ เพิ่งรู้ตอนทำงานแล้ว แต่เค้าก็หยวนๆรับไว้ ช่วยไม่ได้เลือกมั่วเองนี่ เพื่อนที่ทำมันก็เล็งงานไว้เต็มเลย บ้างานกันทั้งนั้น ไว้ถ้ามีงานใหม่ๆเราจะชวนแกนะ

Comment

Comment:

Tweet

Hello! Good Site! Thanks you! rpnbuaouijbxpz

#7 By qoqraaavyv (212.170.12.171) on 2008-01-28 15:11

หายไปนานเลยนะคะ
กลับมาเร็วๆน้า เจอกันค่า

#6 By konochika on 2006-06-01 09:20

ต่อที่คุยกันไว้นะพี่ปุ๊ก

ที่จริงอยากให้มีรายการ แบบที่ออกไปทำอะไรนอกสถานที่มากกว่า อย่างที่ถ่าย oricon style ล่าสุดอ่ะ ในสวนสนุกกับสวนสัตว์ น่าทำออกมาเป็นรายการ ยังนึกถึงรายการที่เคะไปขี่ม้าได้ดูแล้วหนุกดี น่าจะทำออกมางั้น

ใกล้เทศกาลคอนอีกแล้ว นอกจากโฟโต้บุ๊คแล้วก็ของหน้าคอน ฮึ่ม .....

#5 By nihonnosekai (124.121.124.102) on 2006-05-29 13:35

พี่ปุ๊ก เป็นไงมั่ง สบายดีมั้ย อย่าดองบล็อคนานนะพี่ แวะมาหา หุหุ

#4 By nihonnosekai (124.121.126.163) on 2006-04-29 21:39

แวะมาสาดเฉยๆ หึ หึ หึ

เกี่ยวกับการแต่งฟิึึค...ใครอยากจะแต่งก็แต่งไปอ่ะ แตุ่ถึงขนาดแยกบอร์ดก็กระไรอยู่อ่ะ
แค่เรื่องแต่งขึ้นมาเล่นๆทำให้คนรักศิลปินนั้นๆแต่แยกกันเลยเหรอ?
ช้านก็เฉยๆกะเรื่องนี้อ่ะนะ อ่านไปก็หนุกดีอ่ะ แก้คลายเครียด เจอมุกเยอะดี แต่ถ้าแต่งแบบทำให้เราเลือดกระฉูดก็ทำเอาตายได้เหมือนกัน เหอะๆๆ(เสียวอ่ะ - -;)

ช้านเล่นเนตที่บ้านไม่ได้เกือบอาทิตย์แล้ว จะลงแดงตาย
ต้องมาอาศัยคอมที่ม.เล่น อนาถจิงๆ แุถมยังโหลดไรไม่ได้อีก ซวยกรูอีก T___T

แล้วเป็นไงบ้าง? สมัครงาน?
เมื่ออาทิตยก่อนเราก็ลองไปสมัครงานbankดูอ่ะ...
ไว้กรูค่อยเมลไปบอกรายละเอียดที่หลังนะ มีเรื่องโม้เยอะมาก..ถ้ากรูมีเวลา เห่อๆ

#2 By miyajo on 2006-04-11 02:04

ดีฮับพี่ ไม่ได้คุยกันนาน ได้ข่าวเคะยัง ที่ว่าไม่สบายเป็นหลอดลมอีกเสบอ่ะ เห็นได้ข่าวว่าไอด้วย เป็นห่วงจังเลย

นั่นสิ ไม่รู้ว่าจะแบ่งแยกกันไปทำไม จิ๊บเองอ่านแล้วก็อ่านน่ะ อ่านไป ไม่เห็นแยกแยะอะไรเลย อย่างตอนข่าวลือของเคะกับอายะครั้งนั้นก็เล่นเอาใครๆหลายๆคนเกลียดอายะไปด้วยเลย ที่จริงแรกๆจิ๊บก็เป็นนะ แต่พอคิดไปคิดมา มันก็แค่นั้น มันเรื่องของเค้า ถ้าเค้าชอบกันจริงก็ปล่อยไป เราชอบเค้าที่หน้าตา แล้วก็เพลงก็จริง แต่เรื่องเป็นแฟนเนี่ย ถามเหอะมีนักร้องอยู่ 3 คนแฟนเพลงเป็นหมื่นๆ แล้วมันจะแต่งได้สักกี่คน ก็ได้ แค่ 3 คนเอง หรือว่าจะให้มันแต่งวันละคนผลัดกัน 555555555

ช่วงนี้จิ๊บไม่ค่อยได้อัพไดเท่าไหร่ ถ้ามีอะไรก็ไปทิ้งไว้ที่ไดได้นะพี่ อ้อ เรื่องแลนเน็ตนี่ จิ๊บทำได้แล้ว อาศัยถามๆเค้าเอา ขอบคุณนะฮับ

พี่ได้ออนเอ็มมั่งมั้ย อยากคุยเอ็มกับพี่อยู่เหมือนกัน ( แต่กลัวว่าพอถึงเวลาจริงๆจะไม่มีเรื่องคุยกันน่ะสิ )

ขอให้ happy นะฮับ

#1 By nihonnosekai (124.121.126.157) on 2006-04-09 17:04

Code Here.