ฉลองเลขสวย ด้วยการอัพบล็อก!

ก็นะ แค่อยากมาเล่าว่าเมื่อสองวันที่แล้ว

ได้เจอกับผู้ชายที่หน้าตาน่ารักมากกกกกกกกกกตัวเป็นๆ ครั้งแรกในรอบหลายปี!!!!!

ให้ตายเถอะจอร์จ! เรื่องของเรื่องคือ ไปงานโรงเรียนแห่งหนึ่งมา มีการประกวดร้องเพลงกับประกวดวงดนตรีด้วย ทำให้เราได้เจอกับเด็กผู้ชายคนหนึ่ง(ที่จริงก็โตแล้ว แต่ก็ยังเด็กอยู่ดี) โฮกกกกกกก หล่อสุดยอดดดดดหน้านี่หว๊านหวาน อย่างกับพระเอกการ์ตูนญี่ปุ่นสเป็คชั้นชัดๆ ปกติเจอแต่ในหน้าจอ อ๊ากกกกกก ตะโกนสุดเสียงว่าหล่อเฟร้ยยยยยย

หุหุหุ อยากเห็นอะดิ ที่จริงก็สามารถเอารูปมาได้นะ แต่ถึงมีก็ไม่โพสหรอกจะเก็บไว้ดูคนเดียว(ม่ายช่าย...) แบบว่ามันคงไม่ดีจู่ๆเอารูปเค้ามาลงอะ

ยังไงดีล่ะ แอบเป็นโคแก่ไป 1 นาที หลังจากนั้นเลยเพิ่งสำนึกได้ว่าเธอคนนั้นช่างละม้ายคล้ายตุ๊ด แต่เป็นตุ๊ดที่ไม่แรด กรี๊ดดดด เราจะอธิบายว่ายังไงดี คือเค้าดูออกจะเรียบร้อย อารมณ์อ่อนไหว หุ่นกำลังพอดี แต่งเป็นผู้หญิงก็สวย เป็นผู้ชายก็หล่อ >.< คิดๆดูแล้วอยากได้เป็นน้องสาว เฮ้ย!น้องชาย -_-'' คนเป็นพ่อเป็นแม่คงหลงตาย แม้จะต้องระคนไปด้วยความกลุ้มใจ(รู้ๆอยู่)

ที่เราหลงอีกอย่างก็คือ เสียงของเด็กชายคนนั้นที่กำลังจะเป็นนายอีกในไม่ช้า มันยังไม่แตกดี เหมือนเคตะตอนเด็กๆอะ(แต่เคตะตอนนู้นเสียงดีกว่า ร้องดีกว่า อันนี้แน่นอนจ๊ะ) เป็นเสียงที่มีเสน่ห์มากๆ แต่ร้องเพี้ยน ถึงจะอย่างนั้นก็ยังได้รางวัลpopular voteไป แอบเห็นคุณเธอไปน้ำตาคลอเบ้าอยู่หลังเวทีเพราะร้องพลาดไปหลายอยู่ เห็นแล้วรู้สึกอย่างที่บรรยาย คืออ่อนไหวมาก เรียบร้อย นิสัยเหมือนผู้หญิงหวานๆทั่วไปเลยอะ แต่พูดจาครับ..ชัดถ้อยชัดคำดีนะ หึหึ น่ารักวุ้ยยย

ความรู้สึกที่แทรกเข้ามาเหรอ เสียดายยยยยยยโคตรรรรรรร ทำไมผู้ชายหน้าตาแบบนี้ต้องเป็นเกย์ไป90%ด้วยฟระ แอบนึกถึงเคตะด้วย มันคืออีก10%ที่เหลือสินะ ถึงอยากให้เป็นยังไง คนมันไม่เป็นก็คือไม่เป็น แต่ก็ไม่แน่ มันอาจเป็นไบ 555

เด็กมัธยมนี่ดูสดใสดีนะ อยากกลับไปเรียนมัธยมT_T มองใครก็เจริญหูเจริญตา หน้าตาดูสดใส หล่อสวยแทบทุกคน ทำให้เรารู้ตัวว่าตัวเองยังคงมีความรู้สึกอยู่ หลังจากที่เข้ามหาลัยก็ไม่เคยมีความรู้สึกนี้อีกเลยจนสงสัยตัวเองไปแล้ว อ้อ ยกเว้นเคตะที่มันก็ห่างไกลกัน 3 ล้านปีแสง

ไม่ได้หมายความว่าชอบเด็กหรอกนะ ไม่นิยมLที่จริงชอบผู้ใหญ่มากกว่า เพราะนิยมO แต่ถึงอย่างนั้น.....ก็ไม่ได้บ้าอะไรมาก อัพขำๆระบายความรู้สึกมากกว่า คิดถึงสตรีวิทย์อีกแล้วเรา....

Comment

Comment:

Tweet

เฮ้ย ปุ๊ก ส่งรูปเข้าเมลด่วน 5555 ทำงานหนุกป่าวอ่ะ คิคิ

#5 By kungz 0-0 (58.8.144.242) on 2006-12-03 19:22

พี่จ๋าบางครั้งก็รู้สึกว่าอยากลองเป็นโคแก่อยุ่เหมือนกัน แต่ว่าแถวๆที่สิงสถิตย์มันไม่ค่อยมีเลยอ่ะพี่ แบบว่าแถวมหาลัยแอบกันดาร บ้านน๊อก บ้านนอก

พูดถึงแบบนี้แล้วคิดถึงเคตะสมัยนั้นจริงๆ แต่อย่าให้มันเป็นไบเลยนะ ถ้าเป็นจริงๆ คนที่เสียใจคงไม่ใช่พวกเรา

#4 By nihonnosekai on 2006-12-02 14:52

แก ชั้นไปดู Happy Feet น่ารักดีหวะ เห็นโฆษณา แฮรี่ภาค ใหม่ แฮรี่กับทรง...

#3 By แมวเดิน (58.9.175.111) on 2006-11-28 23:16

เป็นไรมากไปรึป่าวฟระ? เอนทรี่ที่แล้วอ่ะ?
ช่วงนี้ช้านงานรัดตัวววโคด...ทั้งเรียนทั้งทำงาน เยอะชิบ
ตอนปิดเทอมที่ร้านจะให้ชั้นทำงานเพิ่งอีก กรูจะบร้าตายยย
ไว้โทรไปหานะ

#2 By miyajo on 2006-11-26 03:20

พูดถึงโคแก่ ก๊ากๆ เป็นอยู่ทุกวันเวลานั่งดู พวกเด็กๆทงบัง และบราบรา...อีกมากมาย

วันนี้ไปเดินช๊อปปิ้งแถวสยาม...เด็กสมัยนี้แต่งตัวเก่งจริงๆ ( ไปยืนเบียดเลือกรองเท้ากับเด็กๆอยู่นานสองนาน สุดท้ายก็ มือปล่าวกับมา ฮึ)

ช่วงนี้เรามักจะนึกถึงสมัย ป.4ป.5 เพราะจำได้ว่า อากาศมันหนาวกว่าตอนนี้ ช่วงเวลานั้นมีโอกาสได้ใส่เสื้อหนาวอยู่หลายวัน ไม่เหมือนสมัยนี้.....อากาศบ้าบอคอแตก ไม่ไหวๆ

ปล. ไม่เห็นมีคอมเม้นท์แกเลยน้า สงสัยจะ กดไม่ติดอ่ะป่าว ??

ปล.2 เด็กคนนั้นนะ ( ถ่ายรูปมาป่ะ ส่งให้หน่อยดิแบ่งปันความ...ฮ่าๆ ) *-* ว่างๆก็ออนมั้งนะแก

ปล.3 ช่วงนี้ไอ้บีมันเริ่มเรียนญี่ปุ่นต่อแล้วมั้งเรายังไม่ได้คุยกับมันเหมือนกัน วันนี้โทรไปก็ไม่รับ ตำส้มตำอยู่รึไง

ปล.4 ไอค่อน ฝ่าไฟแดงนะรึ ไม่มีอะไรหรอก แค่ ความรู้สึกบางครั้งก็อยากจะทำอะไรตามใจตัวสักครั้ง ( แต่ช่วงนี้มันทำทุกวัน)

ปล.5 เลขสวยนะแก 11111 เนี่ย

*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*
เม้นท์ยาวราวกับกำลังเขียนบล็อคตัวเอง ฮิ

#1 By Catwalks(*- *)V on 2006-11-25 00:36

Code Here.